0961 601 606

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ruby

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ruby là gì, và có khác gì với Vinhomes Sapphrie? Đây chính là những thắc mắc ngay cả với khách hàng đã mua căn hộ thời gian đâu, cũng như đang tìm hiểu về dự án Ocean Park Gia Lâm. Bài viết sau đây sẽ đi sâu vào việc so sánh “Tiêu chuẩn bàn giao Sapphire & Ruby căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park“, giúp quý khách nắm được thông tin chính xác hơn khi quyết định mua căn hộ tại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.

Vinhomes Sapphire và Vinhomes Ruby là gì?

Theo như giới thiệu từ Vingroup, Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ trung cấp, dành cho những khách hàng có thu nhập mức trung bình và những khách hàng trẻ tuổi, ưa thích phong cách sống năng động, sáng tạo. Vinhomes Sapphire còn được biết đến là thương hiệu chuyển đổi từ Vincity.

Vinhomes Ruby là dòng căn hộ cao cấp, dành cho những khách hàng có thu nhập tốt, muốn trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ tiện ích hạng sang tại các khu căn hộ văn minh, hiện đại. Đa phần các dự án mang thương hiệu Vinhomes hiện nay như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park… đều thuộc dòng căn hộ Vinhomes Ruby.

Quay trở lại các đại đô thị Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City, cả 2 dự án đều sở hữu quy mô khủng lên tới hàng trăm ha, được phát triển cả 3 dòng căn hộ: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond.

“Tham khảo thêm: Vingroup công bố quy hoạch lại các dòng sản phẩm“

Trong đó, dòng căn hộ Vinhomes Sapphire đã được cho ra mắt ngay từ cuối năm 2018, chính là các tòa căn hộ đang được chào bán hiện nay. Dòng căn hộ Vinhomes Ruby mới được giới thiệu từ cuối tháng 5/2019, dự kiến sẽ ra hàng những tòa đầu tiên trong tháng 6/2019.

tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Sapphire

Căn hộ bàn giao theo tiêu chuẩn Vinhomes Sapphire

tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ruby

Căn hộ bàn giao theo tiêu chuẩn Vinhomes Ruby

So sánh tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ruby & Vinhomes Sapphire

  VINHOMES SAPPHIRE VINHOMES RUBY
Diện tích căn hộ 30 – 81.5m2 32 – 98m2
Chiều cao trần 3.2 m ( thông thủy 2.7m ) 3.4 m ( thông thủy 2.9m )
Tiêu chuẩn bàn giao Hoàn thiện trần, tường, sàn, thiết bị vệ sinh.

Không bao gồm các loại tủ, bếp, điều hòa và bình nóng lạnh.

Hoàn thiện trần, tường, sàn, thiết bị vệ sinh.

Gồm các đồ nội thất liền tường như: các loại tủ, bếp, điều hòa âm trần, chất lượng tương đương Times City Park Hill, Vinhomes Green Bay…

Hành lang căn hộ Rộng 1.6 m, sử dụng điều hòa cục bộ. Rộng 1.8 m, sử dụng điều hòa trung tâm.
Thang máy Hãng Huyndai, Kone hoặc tương đương. Hãng Hitachi, Mitsubishi hoặc tương đương
Sảnh lễ tân Không có lễ tân, sử dụng Intercom Vinsmart để chủ nhà tự mở cửa cho khách

Kiểm soát bằng hệ thống quẹt thẻ thang máy.

Có máy bán hàng tự động.

Có sảnh Lounge

Kiểm soát bằng hệ thống quẹt thẻ thang máy

Có máy bán hàng tự động

Bên cạnh những khác biệt cơ bản về các thông số kỹ thuật, Vinhomes Ruby còn có những nâng cấp về cả hệ thống cảnh quan và tiện ích dịch vụ. Chẳng hạn như khu Ruby Vinhomes Ocean Park có thêm khu vườn nhật trong khi khu Ruby Vinhomes Smart City lại nằm gần hồ cảnh quan, nơi sẵn sàng cho những bữa tiệc BBQ ngoài trời cùng dịch vụ chèo thuyền kayak thú vị…

Theo như Vingroup công bố, dòng căn hộ Vinhomes Ruby sẽ có giá bán khoảng từ 40 – 50 Triệu/m2, cao hơn trung bình 10 Triệu/m2 so với dòng căn hộ Vinhomes Sapphire. Nhưng với chất lượng sống tuyệt vời mà Vinhomes Ruby mang đến, chúng tôi cho rằng mức giá trên hoàn toàn hợp lý.

 

THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Tải xuống Tài liệu, Mặt bằng và Bảng giá Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0961 601 606

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN