0961 601 606

Khu San Hô Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Khu San Hô Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là 1 trong 4 phân khu thấp tầng thuộc đại đô thị Vinhomes Gia Lâm. Đây cũng là phân khu có tổng diện tích nhỏ nhất. Tuy nhiên cả về vị trí di chuyển, cơ sở hạ tầng và không gian tiện ích khu shophouse, biệt thự, liền kề San Hô Vinhomes đều có nhiều nét nổi trội, đáng thu hút.

VỊ TRÍ PHÂN KHU SAN HÔ VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM

Từ hình ảnh phối cảnh toàn dự án, quý khách hàng dễ dàng nhận thấy vị trí của phân khu San Hô tại dự án Vinhomes Ocean Park. Nếu quý khách hàng tiếp cận dự án Vinhomes Gia Lâm theo trục đường từ cao tốc 5B kết nối trực tiếp với trục đường 52m thì phân khu San Hô là khu căn hộ thấp tầng đầu tiên ngay bên tay phải. Tổ hợp biệt thự, shophouse, liền kề khu San Hồ sở hữu nhiều thuận lợi về mặt di chuyển cũng như tâm view thông thoáng từ dự án tới các khu vực tiện ích lân cận.

 • Phía Tây Bắc: tiếp giáp trục đường 52m, đối diện phân khu cao tầng The Sea.
 • Phía Đông Bắc: tiếp giáp hồ lớn trung tâm 24,5ha và điểm nướng BBQ số 6 (đánh mã số 8 trên bản đồ tiện ích).
 • Phía Đông Nam: giáp sông đào, di chuyển dễ dàng qua cầu nội khu sang Bệnh viện Vinmec, phân khu Hải Âu.
 • Phía Tây Nam: tiếp giáp trường Đại học VinUni.

LOẠI HÌNH SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN TẠI PHÂN KHU HẢI ÂU VINHOMES GIA LÂM

Dựa trên hình ảnh phối cảnh toàn dự án Vinhomes Ocean Park, quý khách dễ dàng dự đoán được toàn bộ phân khu San Hô cũng dự kiến được hoàn thiện các loại hình:

 • Biệt thự San Hô Vinhomes Ocean Park
 • Liền kề San Hô Vinhomes Ocean Park.
 • Shophouse San Hô Vinhomes Ocean Park.

Các lô tiếp giáp với trục đường 52m có nhiều khả năng được hoàn thiện làm shophouse hoặc nhà phố liền kề. Thông thường các khu vực bố trí thương mại dịch vụ sẽ là nơi có rất động lượng khách hàng ghé thăm. Và đây chính là điều kiện phát triển tốt nhất cho các lô shophouse nhà phố thương mại.

AI LÀ KHÁCH HÀNG THÍCH HỢP AN CƯ TẠI KHU SAN HÔ

Với những quý khách mong muốn sở hữu một nơi ở an nhiên, tận hưởng cuộc sống bên gia đình thì việc lựa chọn mua các lô biệt thự Hải Âu là hoàn toàn phù hợp.

Với những quý khách có nhu cầu đầu tư kinh doanh thì ngược lại, những lô shophouse, liền kề mặt tiền đường trục chính nội khu Hải Âu lại trở thành lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo nhất. Đây chính là khu vực giao thương sầm uất, nhộn nhịp nhất tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.

TIỆN ÍCH DỊCH VỤ TẠI PHÂN KHU SAN HÔ VINHOMES

Tham khảo trên bản đồ phân bố tiện ích, chúng ta có thể thấy phân khu San Hô Vinhomes với 1 mặt view hồ, 1 mặt tiệm cận với trường Đại học VinUni. Với các khu vui chơi giải trí, dịch vụ tiện ích như:

 • Trường học VinUni.
 • 1 sân tennis, 2 sân cầu lông.
 • Điểm nướng BBQ số 6 (mã số 8 trên bản đồ tiện ích), gồm: khu ăn uống ngoài trời, lồi vào điểm nướng, đường dạo, chạy bộ, chòi nghỉ, các điểm nướng kết hợp mái che thoáng mát.
 • Gần sát với bệnh viện Vinmec.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG, GIÁ BÁN BIỆT THỰ, SHOPHOUSE, LIỀN KỀ SAN HÔ VINHOMES GIA LÂM

Quý khách hàng đang quan tâm tới các sản phẩm biệt thự, shophouse, liền kề phân khu San Hô tại dự án Vinhomes Ocean Park vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký nhận thông tin qua email theo mẫu sau. Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ tư vấn 24/7!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHU THẤP TẦNG VINHOMES OCEAN PARK

THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Tải xuống Tài liệu, Mặt bằng và Bảng giá Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0961 601 606

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN