0961 601 606

Khám phá điểm tiện ích đặc biệt nổi bật của Vinhomes Ocean Park

Như bạn đã biết có lẽ duy nhất tại Việt Nam cho tới nay chỉ có khu đô thị Vinhomes Ocean Park mới có trường Đại học VinUni. Trường Đại học VinUni Được thiết kế bởi các kiến trúc sư uy tín đến từ AECOM

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park có điểm gì đặc biệt thu hút các nhà đầu tư bất động sản trên thị trường hiện nay? Vinhomes Ocean Park ở đâu? Vincity Ocean Park có điểm gì đặc biệt thu hút các nhà đầu tư bất động sản trên thị trường hiện nay? Thật vậy, Vinhomes là một thương hiệu  uy tín của tập đoàn Vingroup với nhiệm vụ được định hướng riêng, bên cạnh các thương hiệu khác, Vinmart, Vinschool, Vinfast, Vin Retail, điểm nổi bật có lẽ chính là như Vinuni … Tập trung vào chất lượng sản phẩm dịch vụ, Vingroup hiện nay đang dẫn đầu trong rất nhiều lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp khác nhau của Việt Nam. Vinhomes Ocean Park nói riêng hứa hẹn sẽ mang lại thành công và sự đột phá mới tiếp theo trên thị trường bất động sản của Việt Nam.

Biệt thự vinhomes ocean park

Một vài thông thông tin cơ bản Vinhomes Ocean Park

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park nằm trong chuỗi siêu dự án bất động sản của chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup. Các dự án Vinhomes sẽ được triển khai trên hầu hết các thành phố lớn của cả nước như: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Vinhomes Ocean Park được xây dựng đi kèm hàng loạt những tiện ích của các thương hiệu Vingroup tạo thành các khu đô thị mới cho người dân Việt Nam đúng như tên gọi của nó – Vincity. Hiện tại chủ đầu tư chính của Vinhomes đang tập trung ở hai thành phố lớn nhất nước là Hà Nội với 3 dự án Vincity và Hồ Chí Minh dự kiến 2 dự án tại quận 7, quận 9. Vincity Ocean Park được các chuyên gia về bất động sản đánh giá là khu đô thị mới thu hút nhất trong 3 dự án tổng thể của Vingroup tại Hà Nội. Nhưng theo bạn địa chỉ nào Bán biệt thự Vinhomes uy tín?

Vị trí vinhomes ocean park

Vị trí Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vinhomes Ocean Park là khu thấp tầng tọa lạc tại thị trấn Trâu Quỳ, xã Đa Tốn – Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà Nội khu thấp tầng này được chia thành 4 Tiểu khu SAO BIỂN, NGỌC TRAI, SAN HÔ, HẢI ÂU với đầy đủ các loại hình là Biệt thự đơn lậpBiệt thự Song LậpShophouse. Dự án Vinhomes Ocean Park mặc dù vị trí của dự án ở khu vực ven đô nhưng đây lại là một điểm cộng đối với khu đô thị mới bởi vì có đầy đủ các tiềm năng của các khu vực kinh tế – xã hội mới phát triển. Các nhà đầu tư và dân cư sinh sống ở đây có thể tự do khai thác vị trí đắc địa của khu cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội. Vinhomes Ocean Park Vietstarland là tên gọi chính thức của loại hình thấp tầng trong khi đó quanh khu vực ngoại khu đã đồng bộ hóa đô thị, cơ sở hạ tầng hiện đại và giao thông thuận lợi cảnh quang được thiết kế đặc biệt quanh khu vực, đồng thời rất thuận tiện cho việc di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội & và các tỉnh thành khác. Như vậy các tiện ích ngoại khu cũng hoàn hảo và vô cùng thuận tiện và chắc chắn rằng khó có dự án nào được so sánh cùng đẳng cấp. Các công trình cảnh quan tại Nội khu Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là điều mang lại sự đặc biệt cho dự án này. Thiết kế tập trung vào cảnh quan, đặc biệt là thủy quan. Hồ trung tâm tại Vinhomes Ocean Park mang vai trò là một hồ điều hòa với thiết kế uốn lượn theo các khu chung cư và biệt thự về phía Nam như một dòng sông. Ngoài ra còn có biển hồ nhân tạo nhằm mục đích chính là phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí ngoài trời như tắm biển, tắm nắng cho cư dân dự án và dự kiến thu hút khách du lịch với bãi cát, sóng như một bờ biển đích thực. Quy mô của toàn bộ dự án: hơn 420 ha, với 66 tòa nhà cao tầng dành cho các căn hộ chung cư. Được chịu trách nhiệm chính bởi ông trùm xây dựng Coteccons – là chủ thầu của công trình thế kỉ mang đầy tự hào của người Việt Landmark 81. Cảnh quang của Dự án Vinhomes Ocean Park được thiết kế bởi tập đoàn EDSA, tập đoàn với hơn 50 năm kinh nghiệm thiết kế cảnh quang đô thị.

Biệt thự vinhomes

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Trường Đại học tại Khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Như bạn đã biết có lẽ duy nhất tại Việt Nam cho tới nay chỉ có Vinhomes Ocean Park Gia Lâm mới có trường Đại học VinUni. Trường Đại học VinUni Được thiết kế bởi các kiến trúc sư uy tín đến từ AECOM, HBA và được thẩm định bởi các đối tác chiến lược là Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania, VinUni được xây dựng theo phong cách cổ điển kết hợp hiện đại và công nghệ cao bên trong. Đặc biệt, tất cả các thiết kế cảnh quan, nội thất của trường đều được xây dựng đảm bảo tiêu chí lấy người học làm trung tâm. Toàn bộ các giảng đường, phòng học được thiết kế với tính linh hoạt, tương tác cao, áp dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất để phục vụ cho các phương pháp giảng dạy tiên tiến: TBL (học theo nhóm), PBL (học theo dự án), ABL (học trên hành động), học giả lập và thực hành mô phỏng,… Hệ thống thư viện, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ điều kiện thí nghiệm hiện đại, phục vụ tốt yêu cầu nghiên cứu khoa học của sinh viên. Những điều trên là những điểm khác biệt chính so với các dự án Vincity/Vinhomes còn lại, hứa hẹn mang đến sự khác biệt cho Vinhomes Gia Lâm theo đúng như tên gọi “Ocean Park” của nó. Từ những đặc điểm nổi bật trên, từ Vinhomes Ocean Park chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được lý do tại sao dự án này lại là một trong những dự án bất động sản “hot” nhất hiện nay, được các nhà đầu tư thông thái quan tâm bậc nhất.

THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Tải xuống Tài liệu, Mặt bằng và Bảng giá Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0961 601 606

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN